Kết quả sinh viên có đồ án tốt nghiệp đạt giải thưởng Loa Thành năm 2017

15/11/2017

Theo quyết định số 16/2017 - QĐ/HĐGTLT ngày 01/11/2017 của Hội đồng Giải thưởng Loa Thành năm 2017 về việc "trao tặng Giải thưởng Loa Thành năm 2017" đến sinh viên Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Mời tham dự cuộc thi

10/11/2017

Cuộc thi "Thiết kế Huy chương" do Hàn lâm Viện kiến trúc Pháp- Việt tổ chức nhằm phát huy tính sáng tạo của sinh viên hoặc giới chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc tại Việt Nam. Huy chương thiết kế sẽ được Hàn lâm viện trao hàng năm cho người thắng cuộc cùng với giải thưởng trong các lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch đô thị hoặc xây dựng công trình.

Mời dự Hội thảo chuyên đề về Bảo tồn và Phát triển Du lịch Kiến trúc phương Tây theo cách làm Việt Nam-Nhật Bản

08/11/2017

Hiện nay, số lượng tàu chở khách dừng tại các thành phố cảng lâu đời của Nhật Bản - đặc biệt là Yokohama, Kobe và Nagasaki - đang gia tăng nhanh chóng. Ba thành phố này nổi tiếng với các cảng thương mại quốc tế và các quận xây dựng kiểu phương Tây truyền thống xung quanh. Nhân dịp làng Đông Hòa Hiệp, Cái Bè, Tiền Giang (nơi có nhiều tòa nhà kiểu phương Tây truyền thống) trở thành một trong những di sản văn hoá dân tộc Việt Nam, hội thảo được tổ chức nhằm thúc đẩy việc trao đổi kinh nghiệm bảo tồn và phát triển giữa làng Đông Hòa Hiệp với các thành phố Nhật Bản nói trên.

  40 năm ĐH Kiến trúc TP.HCM - 60 Kiến trúc Sài Gòn
 Cổng thông tin
 Trung Tâm Hướng Nghiệp
 Thư viện kiến trúc
 Cố vấn học tập
 VIDEO
Bản quyền © 2012 thuộc về Trường Đại Học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh